Giới thiệu» Lời giới thiệu

LỜI GIỚI THIỆU

                 Công ty TNHH tư vấn Kiến trúc TLI Hà Nội (Kiến trúc TLI) xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

  Xin cảm ơn các đơn vị đối tác đã cùng đồng hành với Kiến trúc TLI trong suốt hơn 5 năm qua!

  Công ty TNHH tư vấn Kiến trúc TLI Hà Nội được thành lập và hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0104560359 do sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 31/3/2010.

       Văn phòng : P404 Tầng 4 An Lạc - Phùng Khoang - Trung Văn - Từ Liêm - Hà Nội

Factory: Km10 Đại lộ Thăng Long - Khu Công Nghiệp An Khánh - Hoài Đức - Hà Nội

Showroom 01: Số 996 Đường Điện Biên - Thành phố Yên Bái

Showroom 02: Tầng 3 trung tâm thương mại V+ - 505 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội ( Sắp khai trương)

         ĐT: 0462.88.99.55    fax: 04.62.88.99.55   Hotline: 0948.966.988

         Email: kientructli@gmail.com

         Website: kientructli.com

  Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế - thi công nội ngoại thất công trình - Cung cấp sản phẩm nội thất Kiến trúc TLI đã phát triển lớn mạnh không ngừng và trở thành một trong những công ty có tên tuổi và uy tín trên địa bàn Hà Nội nói riêng và toàn miền Bắc nói chung.

  Trải qua thăng trầm của thị trường, đặc biệt trong những năm 2011 và 2012 Kiến trúc TLI tự hào là một trong những doanh nghiệp xuất sắc đảm bảo được sự tăng trưởng bền vững. Đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư trẻ tài năng không ngừng được gia tăng cả về chất và lượng, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Với tất cả lòng nhiệt huyết, sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm với nghề, với công trình mình đã thực hiện cùng với phương châm của TLI "Chăm sóc và phục vụ khách hàng" đưa những yêu cầu và nhiệm vụ của quý khách hàng làm trọng tâm, biến những yêu cầu và nhiệm vụ đó thành không gian đẳng cấp bằng sự làm việc tâm huyết và nghiêm túc, khiến cho quý khách hàng sảng khoái nhất, hài lòng nhất, đúng ý nhất với không gian sống của mình.

  Đến với Kiến trúc TLI Hà Nội là Quý vị đã đến với cây cầu nối gia đình mình với không gian sống đẳng cấp, chất lượng. Kiến trúc TLI sự lựa chọn chính xác đơn vị tư vấn thiết kế - thi công nội ngoại thất chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín, đẳng cấp và luôn luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Nội thất thông minh TLI: "ĐẲNG CẤP KHÔNG GIAN VIỆT"